NƯỚC HOA NỮ ENBI

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
369.000₫

Phụ nữ hãy thật đẹp cũng một mùi hương quyến rũ mang đậm dấu ấn của mình
Hãy để Nước hoa nữ Enbi giúp bạn

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0969569466 để nhanh chóng đặt hàng

Tại sao phụ nữ nên dùng nước hoa?
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua câu nói “hữu xạ tự nhiên hương”? Điều này có nghĩa là nếu một cái gì đó tự bản thân nó có mùi hương thì ắt sẽ có khả năng cuốn hút mọi người lại gần và chiêm ngưỡng.Phụ nữ cũng như một đóa hoa (cứ mặc định là thế), cũng cần lắm một mùi hương đủ thơm, đủ mạnh để gây chú ý, để kéo mọi sự tập trung về phía mình.Quả thật, bạn biết không đôi khi chỉ một mùi thơm rất đỗi gây ấn tượng nào đó lại có khả năng thôi miên con người ta đến lạ, nó lấn át cả cái gọi sắc đẹp và mọi điều hữu hình dễ nhìn thấy bên ngoài. Mùi hương ấy tuyệt nhiên sẽ có khả năng đánh thức mọi giác quan của người đàn ông và khiến họ dễ say đắm hơn bất kì điều gì đó trên đời. Thế nên, phụ nữ hãy thật đẹp cũng một mùi hương quyến rũ mang đậm dấu ấn của mình
Hãy để Nước hoa nữ Enbi giúp bạn

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 22

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm,

Phong cách: Cổ điển , Gợi cảm , Nữ tính

 

Điểm tốt: Mùi hương nữ tính, tao nhã, quý phái thuộc dòng nước hoa vani phương Đông dành cho phái đẹp. Độ lưu hương lâu cũng là điểm được đánh giá cao của chai nước hoa Enbi nữ. Tận dụng rất tốt các hương ngọt một cách đầy cân bằng, nhưng không bao giờ bị quá ngọt.

Tổng quan: Chai nước hoa Enbi của Dược mỹ phẩmNari thuộc nhóm hương vani phương Đông dành cho phái đẹp. Enbi mang đến một cảm giác cổ điển và quyết đoán mặc nó là dòng nước hoa hiện đại. Mùi hương nước hoa của Enbi như một lời tuyên bố một cách tự hào rằng đây là dòng nước hoa sẽ không lạc hậu cho dù sử dụng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Nhà phân phối: Mỹ phẩm Á Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: